Thịt bò nhập khẩu giá sỉ

Sườn bò Mỹ có xương - giá sỉ thùng

Liên hệ báo giá
  • Mã sản phẩm
  • : SSBCX001
  • Xuất xứ
  • : Mỹ
  • Nguyên khối/tảng
  • : 4-6kg
  • Hạn SD
  • : 18 tháng
  • Bảo quản
  • : Kho đông, tủ đông -18 C

Sản phẩm cùng loại

Chi tiết sản phẩm

 

Thịt bò được chúng tôi luôn chọn những nhà nhập khẩu chất lượng (Excel, Swift,..) với chuẩn sản phẩm Choice or higher . Có hơn 60% nhà hàng BBQ, quán ăn không biết chọn lựa nơi cung cấp sườn bò mỹ nhập khẩu chất lượng, giá tốt, đối với các nhà hàng tối ưu chi phí hàng hóa mà đảm bảo chất lượng không thay đổi là rất quan trọng.

Sườn bò Mỹ có xương cao cấp đến từ  thương hiệu EXCEL 86M

Sườn non bò Mỹ Thitbosi nhập khẩu và phân phối chủ yếu cho các khách hàng Hàn Quốc kinh doanh tại Việt Nam. Với giá thành được đảm bảo tốt nhất thị trường (chỉ với hơn 300.000vnd/kg), sự cao cấp từ thịt với mức giá tốt mang lại sự hài lòng, tối ưu chi phí cho các đơn vị kinh doanh nhà hàng BBQ và quán ăn.

Về chất lượng: Sườn non bò Mỹ từ thương hiệu SWIFT và EXCEL (86M) rất dày thịt, xương nhỏ, phần thịt đỏ có nhiều vẫn mỡ trắng xen kẻ, hai đầu sườn không có mỡ. Đây cũng là lý do các nhà hàng lớn thường yêu chuộng sử dụng 2 thương hiệu này.

 TÊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT:


- Cargill Meat Solutions Corporation – EXCEL: EST 86M


XẾP LOẠI USDA: Choice

Sườn bò mỹ có xương Excel

Cùng với sản phẩm chất lượng. Thitbosi luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng. nhầm giảm thời gian và tối ưu hao hụt sản phẩm khi cắt hàng. Thitbosi có cắt hàng theo yêu cầu với Sườn bò Mỹ có xương cắt sẵn.

Sườn bò Sỉ giá tại mỹ

Chuyên cung cấp sườn bò mỹ có xương cho nhà hàng BBQ Hàn Quốc (King BBQ, Gogi, Sumo,...)

Thitbosi đã và dăng cung cấp Sườn bò Mỹ cho các chuỗi nhà hàng Hàn Quốc trên toàn quốc, và các quán ăn lớn nhỏ, bán buôn (đầu tấn).

Sườn bò Mỹ được cắt trong môi trường ở nhiệt độ khoảng 15 độ C. Tất cả các sản phẩm sườn bò Mỹ đều được đóng gói chân không, xếp trên khay, thùng xốp bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Với quy trình nghiêm ngặt và cơ sở vật chất tân tiến, máy cắt thịt đông lạnh cao cấp của Nhật và kho đông dảm bảo nhiệt độ tiêu chuẩn quốc tế bảo quản hàng hóa. Tất cả hàng hóa được Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ kiểm dịch và cấp phép trước khi xuất khẩu vào thị trường Việt Nam.

Sườn bò Mỹ nhập khẩu chính ngạch theo đơn đặt hàng từ các nhà máy, do đó tất cả các sản phẩm đều có ngày sản xuất mới (In trên tem nhà máy và được dán trên mỗi thùng), nguồn gốc xuất xứ, kiểm dịch VSATTP khi nhập khẩu vào Việt Nam.

TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG

Trong tình hình dịch Covid-19 hoành hành bên Mỹ. Các nhà máy thịt đều bắt buộc phải đóng cửa, gây thiếu hụt trầm trọng về hàng hóa thực phẩm trong nước USA, qua đó ảnh hưởng rất lớn đến việc xuất khẩu ra nước ngoài.

Hiện tại công suất thịt của Mỹ đã giảm một phần ba. Một số nhà máy thịt gia cầm đầu tiên cũng bắt buộc đóng cửa. Tại Brazil, JBS – doanh nghiệp thịt lớn nhất thế giới đã dừng hoạt động nhà máy gia cầm. Hoạt động của các doanh nghiệp lớn ở Canada cũng bị ảnh hưởng. Trong khi đó, Mỹ, Canada và Brazil lại hiện chiếm đến 65% lượng giao dịch thịt của thế giới. Do vậy, giới chuyên gia đang cảnh báo nước Mỹ sẽ thiếu thịt chỉ trong vài tuần tới. Dù hàng trăm nhà máy ở Mỹ vẫn hoạt động, nguy cơ này vẫn rất lớn khi sự gián đoạn nguồn cung gia tăng nhanh chóng.

Trước tình trạng này, giá thịt bò bán buôn tại Mỹ đã chạm mức kỷ lục tuần này và giá bán buôn thịt tăng 29% so với tuần trước. Đây là mức tăng lớn nhất kể từ năm 2012. EU chiếm khoảng 20% lượng xuất khẩu thịt trên thế giới và các nhà máy lớn ở đây vẫn hoạt động. Tuy nhiên, lãnh đạo của Tyson Foods, JBS và Smithfield đều cảnh báo người tiêu dùng Mỹ sẽ sớm thấy ảnh hưởng trên kệ hàng siêu thị. Làn sóng đóng cửa nhà máy thịt lần này lại đến đúng vào lúc nguồn cung trên toàn cầu đang bị thắt chặt. Trước đó, Trung Quốc – nước sản xuất lợn hàng đầu thế giới đã mất hàng triệu con lợn vì dịch tả châu Phi. Đây cũng là giai đoạn các nhà sản xuất từng bước giảm sản lượng thịt vì nhà hàng trên khắp thế giới phải đóng cửa vì Covid-19.

TÌNH HÌNH TẠI CÔNG TY THITBOSI

Dự doán được tình hình thị trường căng thẳng. Thịt bò sỉ chúng tôi đã có vài bước chuẩn bị dự trữ hàng hóa trước đó để đắp ứng nhu cầu thì trường hàng hóa khan hiếm.

Với cam kết giá bình ổn và hỗ trợ tối đa. Thitbosi luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách trong giai đoạn khó khăn, cùng nhau vượt qua và hợp tác phát triển lâu dài với các cam kết sau đây:

---------------------------------------------

Xin chào các CHỦ NHÀ HÀNG BBQ, KHÁCH SẠN, QUÁN ĂN HÀN QUỐC,.. chuyên các món BBQ nướng

Chúng tôi là Thitbosi chuyên cung cấp Thịt bò (sườn bò) nhập khẩu giá sỉ với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu hiện đang rất cần thiết của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,... ở các thành phố và tỉnh thành trong cả nước, Thitbosi cung cấp hàng hàng đi khắp mọi miền.

Cam kết với khách hàng

_  Giá hợp tốt nhất cho khách hàng, luôn cố vấn theo sự thay đổi của thị trường.

_  Thịt luôn đảm bảo hàng mới, không tồn kho lâu, kiểm tra chất lượng trước khi đến tay khách hàng. 

_  Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận nhập khẩu.

_  Giao hàng đi tỉnh dưới 6giờ qua nhà xe hoặc theo yêu cầu của đối tác, đảm bảo quy trình đóng gói và bảo quản thịt tốt nhất.

_  Trường hợp khách ở xa Thitbosi có thể giao hàng qua đường hàng không, tiện lợi và nhanh chóng.

 

Phương châm làm việc

Với tiêu chí UY TÍN -  CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC - BỀN VỮNG. Thitbosi luôn muốn khách hàng trở thành BẠN THÂN trên tinh thần cùng nhau phát triển mạnh mẽ.

Để được BỀN VỮNG cùng nhau, chúng tôi sẽ phải luôn đảm bảo chất lượng ổn định, sản lượng dồi dào và luôn cập nhật giá thành tốt nhất.

Địa chỉ công ty: 299/2/57 LÝ THƯỜNG KIỆT, PHƯỜNG 15, QUẬN 11, TPHCM

Hotline: 098.77777.00