Thịt bò nhập khẩu giá sỉ

HDD FOODS CÙNG CHI HỘI ẨM THỰC XỨ DỪA BẾN TRE KỶ NIỆM MỘT NĂM RA MẮT

Chiều 23-3-2024, Chi hội Ẩm thực Bến Tre thuộc Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động chi hội năm 2023. Chi hội Ẩm thực xứ dừa Bến Tre được thành lập với mục đích tập hợp và gắn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động hiệu quả góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Lễ kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt Chi hội được tổ chức tại Nhà hàng - Karaoke Bum, TP. Bến Tre. Đến dự có Quyền Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Bùi Văn Bia, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Trung, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre Trần Bá Sanh.

 

Lễ kỷ niệm nhằm đánh giá kết quả xây dựng, phát triển và hoạt động Chi hội Ẩm thực xứ Dừa Bến Tre quý I năm 2024, đề ra phương hướng hoạt động quý II năm 2024. Qua đó biểu dương, khen thưởng, vinh danh những tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc; bổ sung, kiện toàn thành viên Ban chấp hành Chi hội; báo cáo kết quả vận động thành lập Hiệp hội Ẩm thực xứ Dừa tỉnh Bến Tre.

 

 

Ẩm thực là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là khi đời sống ngày càng phát triển thì việc thưởng thức ẩm thực cũng có những tiêu chuẩn cao hơn với các tiêu chí hấp dẫn, ngon và an toàn. HDD Foods hân hạnh là nhà tài trợ, đồng hành cùng chi hội ẩm thực xứ dừa với mong muốn đưa nền ẩm thực Bến Tre nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung phát triển ra khắp mọi miền đất nước. 

 

 

Một trong những hoạt động nổi bật đầy ý nghĩa tại buổi lễ là Lễ ký kết hợp tác độc quyền phân phối thịt bò nhập khẩu giữa Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn HDD với Chi hội Ẩm thực xứ dừa Bến Tre. HDD Foods cam kết mang lại những sản phẩm thịt bò nhập khẩu chất lượng, uy tín và an toàn đến những đối tác là các hội viên thuộc chi hội nói riêng và những khách hàng tại tỉnh nhà Bến Tre cùng các khu vực lân cận.

 

 

Với phương châm mang thực phẩm nhập khẩu chất lượng đến với bữa ăn của mọi gia đình Việt. HDD Foods hân hạnh là đối tác chiến lược cung ứng thịt bò nhập khẩu đến những hội viên thuộc chi hội ẩm thực xứ dừa Bến Tre. Lan tỏa và trao đi những giá trị tốt đẹp, mang nền ẩm thực Việt Nam hội nhập với nền ẩm thực thế giới mà vẫn lưu giữ được những nét đặc sắc vốn có. 

Với cơ hội hợp tác lần này, HDD Foods mong muốn đây sẽ là bước đệm để phát triển, cùng chung tay làm đa dạng hơn nữa nền ẩm thực xứ dừa nói riêng cũng như cả nước nói chung. Nâng tầm ẩm thực Việt Nam hội nhập với nền ẩm thực thế giới.

 

 

Tin liên quan